รวมโปรโมชั่น กลอนดิจิตอลมาใหม่ (New arrival)

รวมโปรโมชั่น รุ่นเข้าใหม่ (New Arrival)

เรารวมไว้ให้แล้ว กลอนประตูดิจิตอลรุ่นมาใหม่ ที่น่าสนใจ เริ่มที่ LH320 ติดเสริม รหัส สแกนนิ้ว ติดตั้งง่าย ราคาโดนใจ

หรือรุ่นที่ขายดี มาแรง ต้องแนะนำ คือ Philips 9300BT ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ Philips Easy Key ในราคาเริ่มต้นที่น่าสนใจ และยังมีออฟชั่นเพิ่มไวไฟ ทำให้คุณสามารถควบคุมทุกการเข้าออกได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส จากทุกที่ทั่วโลก

(คลิกที่รูปเพื่อขยาย)

Promotion

รวมกลอนระบบดิจิตอลรุ่นขายดี

รวมโปรโมชั่น รุ่นที่ขายดีในช่วงนี้ (Best Sell)

เรารวมไว้ให้แล้ว ทั้งบานเลื่อน บานเปิด ที่มีระบบสแกนนิ้ว

หรือหากชอบตัวท้อป ไปให้สุด หยุดที่สแกนหน้า Philips 702 3D Face Recognition ที่สามารถปลดล็อคได้ด้วยการสแกนใบหน้าระบบ 3D ที่มีความแม่นยำสูงสุด และยังมีระบบสแกนนิ้วที่แม่นยำ อยู่ด้านหลังมือจับ ทำให้ดีไซน์สวย เป็นเอกลักษณ์ของ Philips Easy Key

(คลิกที่รูปเพื่อขยาย)

Promotion Best Sell

รวมโปรโมชั่น กลอนประตูระบบสแกนนิ้ว

รวมโปรโมชั่น รุ่นที่มีระบบสแกนนิ้ว

เรารวมไว้ให้แล้ว ทั้งบานเลื่อน บานเปิด ที่มีระบบสแกนนิ้ว

รุ่นที่น่าสนใจที่สุดตอนนี้คือ Philips 702 3D Face Recognition ที่สามารถปลดล็อคได้ด้วยการสแกนใบหน้าระบบ 3D ที่มีความแม่นยำสูงสุด

(คลิกที่รูปเพื่อขยาย)

Promotion finger print models
ขายดี
฿26,900

Philips Easy Key รุ่น 9300 รองรับไวไฟ เป็นกลอนประตูดิจิตอลดีไซน์แบบ Push/Pull เหมาะกับประตูสวิง เวลาออก เพียงจับที่ส่วนบนของตัวเครื่องซึ่งมีเซนเซอร์ตรวจจับ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงของฟิลลิปส์ทำให้ปลดล็อคได้อย่างไร้เสียง รองรับ wifi (อุปกรณ์เสริม) ทำให้สามารถดูการเข้าออกได้เรียลไทม์ ควบคุมการทำงานของฟังก์ชั่นต่างๆ ได้จากมือถือ ด้วยปลายนิ้วคุณ

ถูกสุด
฿2,900

เป็นกลอนประตูดิจิตอลที่ผลิตในประเทศเกาหลี เป็นสินค้ามีคุณภาพสูง วัสดุแข็งแรง เป็นรุ่นเริ่มต้น ระบบรหัสอย่างเดียว แต่สามารถตั้งระบบ master pin ได้ โดยสามารถตั้งรหัสผู้ใช้ได้ถึง 20 ชุดรหัส และยังสามารถตั้ง OTP ได้ด้วย จึงสามารถใช้ได้กับทุกรูปแบบการอยู่อาศัย ทั้งบ้าน คอนโด ออฟฟิสสำนักงาน ห้องเช่า **เฉพาะรุ่นนี้มีค่าบริการติดตั้ง รุ่นอื่นติดตั้งฟรี**

ขายดี
฿9,500

Loghome LH610F เป็นกลอนประตู Digital door lock ที่ใช้ได้ครบทุกระบบ รหัส บัตร Finger scan และกุญแจ ที่มีระบบล็อคพิเศษแบบ ​HOOK ซึ่งเป็นระบบล็อคใหม่ที่มีความแข็งแรงมากขึ้น และสามารถใช้กับบานเลื่อนได้

สินค้าพิเศษ
฿9,900

Loghome LH610GC เป็นกลอนประตู Digital door lock ที่ใช้ได้ครบทุกระบบ รหัส บัตร Finger scan สำหรับกระจกบานเปลือยโดยเฉพาะ จึงไม่ต้องทำการเจาะกระจกใดๆ

ใช้ได้ทั้งบานเปิด บานเลื่อน
฿11,900

ผลิตในประเทศเกาหลี มีคุณภาพสูง รองรับทั้งระบบรหัส บัตร สแกนนิ้ว และมือถือ สามารถตั้งรหัสใช้ครั้งเดียว (OTP) ตั้งรหัสตามช่วงเวลา สามารถระบุเป็นวัน หรือวันที่ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ปลดล็อคได้ และยังมีการบันทึกข้อมูลการเข้าออก จึงเหมาะกับทุกรูปแบบการอยู่อาศัย ทั้งบ้าน คอนโด ห้องเช่า หรือออฟฟิสสำนักงาน

HOT
฿32,900

Philips EasyKey 702 3D face scan smart doorlock รุ่น 702 สแกนหน้า เป็นกลอนประตูดิจิตอลแบบ Push/Pull แค่ผลักหรือดึงมือจับเข้าหาตัวก็เปิดประตูได้เลย ปรับปรุงใหม่ทั้งหมด มีระบบ Auto wake up มี wifi ในตัว สามารถดูการเข้าออกได้เรียลไทม์ ควบคุมการทำงานได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

สินค้าพิเศษ
฿14,900

Philips Easy Key รุ่น 515K-BT มีบลูทูธในตัว และรองรับไวไฟ (อุปกรณ์เสริม) เป็นกลอนประตูดิจิตอล แบบติดตั้งเสริม สำหรับประตูรั้ว ที่มีความปลอดภัยสูงสุด เนื่องจากเป็นรุ่นเดียวในตลาดที่มีระบบออกแบบมาเพื่อป้องกันการล้วงเปิดจากด้านนอก ปลดล็อคได้ด้วยระบบ รหัส บัตร สแกนนิ้ว และรีโมท ทั้งนี้ยังสามารถเชื่อมต่อไวไฟผ่าน WIFI Gateway ของฟิลลิปส์เอง ทำให้สามารถดูการเข้าออกได้เรียลไทม์ ควบคุมการทำงานของฟังก์ชั่นต่างๆ ได้จากมือถือ ด้วยปลายนิ้วคุณ

ขายดี
฿5,500

เป็นกลอนประตูดิจิตอลที่ผลิตในประเทศเกาหลี เป็นสินค้ามีคุณภาพสูง วัสดุแข็งแรง เป็นรุ่นเริ่มที่พัฒนาขึ้นมา ใช้งานได้ 2 ระบบ ทั้งรหัส และบัตร โดยสามารถตั้งระบบ master pin ได้ สามารถตั้งรหัสผู้ใช้ได้ถึง 20 ชุดรหัส และยังสามารถตั้ง OTP ได้ด้วย จึงสามารถใช้ได้กับทุกรูปแบบการอยู่อาศัย ทั้งบ้าน คอนโด ออฟฟิสสำนักงาน ห้องเช่า